0966.212.323

 

Phân loại cửa sổ đóng mở bằng điện – thiết bị thông minh cho ngôi nhà

1/ Cửa sổ tự động dạng mở hất

Là loại cửa sổ đóng mở bằng điện dành cho cửa sổ mở hất (hay còn gọi là cửa sổ bật). Động cơ cửa sổ sẽ có phần xích đẩy để đẩy cánh cửa lên trên khi cần mở. Ngược lại khi cần đóng cửa sổ, phần xích đẩy sẽ kéo cánh cửa vào bên trong. Ngoài ra, thiết bị đóng mở cửa sổ dạng xích đẩy còn có thể ứng dụng cho cửa sổ thông gió, giếng trời…

Xem thêm: Motor cửa sổ KCQL dành cho cửa sổ hất, bảo hành 2 năm

Sử dụng remote dễ dàng điều khiển đẩy/ kéo cửa sổ mở hất
Sử dụng remote dễ dàng điều khiển đẩy/ kéo cửa sổ mở hất

2/ Cửa sổ tự động dạng mở trượt

Cửa sổ đóng/ mở theo kiểu trượt sang 2 bên trên đường ray thường được gọi là cửa sổ trượt, cửa sổ lùa… Do đó, động cơ của cửa sổ trượt cũng sẽ vận hành theo cơ chế trượt đẩy trên đường ray để đóng/ mở cửa.

Cửa sổ mở trượt được lắp motor trên đường ray
Cửa sổ mở trượt được lắp motor trên đường ray

3/ Cửa sổ tự động mở quay

Cửa sổ mở quay còn có tên gọi khác là cửa sổ mở 2 cánh, cửa sổ quay bởi vì phần cánh cửa khi mở sẽ quay quanh bản lề tạo ra một góc mở nhất định. Cửa sổ tự động dạng mở quay có thể sử dụng cùng loại động cơ của cửa sổ hất. Do đó cơ chế vận hành của động cơ cũng sẽ tương tự.

Động cơ được lắp đặt cho cửa sổ mở quay

Điểm chung của loại động cơ cửa sổ điện

Cửa sổ điện mang lại rất nhiều lợi ích cũng như có những tính năng gần như nhau. Dưới đây là các lợi ích chung khi bạn đầu tư thiết bị cửa sổ điện cho ngôi nhà:

Cửa sổ đóng mở bằng điện rất nhanh và tiện lợi

Dù cho bạn đang ở đâu hay làm gì thì vẫn có thể điều khiển cửa sổ đóng mở từ xa. Bạn có thể đóng/ mở chúng thông qua công tắc, remote hoặc bằng điện thoại thông minh. Điều này mang lại sự tiện lợi cực kỳ lớn đối với người sử dụng.

một thiết bị truyền động điện
Dễ dàng điều khiển hàng loạt cửa sổ trong công ty/ kho xưởng

An toàn khi sử dụng

Đối với những cửa sổ được lắp đặt ở vị trí cao, bạn cần phải sử dụng đến thang chuyên dụng để cố gắng đóng/ mở. Tuy nhiên, việc cố gắng với tới các cửa sổ ở vị trí cao là vô cùng nguy hiểm. Chưa kể nếu trong gia đình có người lớn tuổi ở cùng thì việc đóng/ mở cửa sổ lúc này thật sự gây bất tiện. Do đó, sử dụng cửa sổ đóng mở bằng điện sẽ giải quyết được phần nào các cản trở này.

Dễ dàng đóng mở cửa sổ ở những vị trí cao
Dễ dàng đóng mở cửa sổ ở những vị trí cao

Vận hành linh hoạt

Cửa sổ đóng mở bằng điện còn sở hữu thêm một tính năng vô cùng tiện lợi, đó chính là việc đóng mở linh hoạt mà không cần phải thông qua bất cứ điều khiển nào từ con người. Nhờ việc tích hợp các cảm biến mưa, cảm ứng nhiệt, cửa sổ sẽ tự động đóng/ mở khi cần thiết.

Hệ thống cảm nhiệt hoàn toàn có thể tích hợp cùng hệ thống cửa sổ tự động
Hệ thống cảm nhiệt hoàn toàn có thể tích hợp cùng hệ thống cửa sổ tự động

Báo giá cửa sổ đóng mở bằng điện tại Kính Cường Lực Vũng Tàu

Công ty Kính Cường Lực Vũng Tàu hiện nay đang phân phối cửa sổ điện trên toàn quốc. Giá của một bộ thiết bị cửa sổ điện thông minh chỉ 2,8 triệu/ bộ. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có chính sách bảo hành vô cùng cạnh tranh trên thị trường lên đến 24 tháng. Trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi công ty sẽ đổi mới ngay lập tức cho khách hàng.

Xem thêm: 5 lưu ý không nên bỏ qua khi lắp cửa sổ đóng mở bằng điện

Bộ thiết bị cửa sổ đóng mở bằng điện gồm những gì?

  • Động cơ cửa sổ điện
  • Bản lề và ốc vít cố định
  • Công tắc đóng mở
  • Remote điều khiển không dây
Bộ phụ kiện cửa sổ tự động KCQL model 24V DC an toàn, tặng cảm biến mưa
Bộ phụ kiện cửa sổ tự động KCQL model 24V DC an toàn, tặng cảm biến mưa

Ưu đãi độc quyền khi mua cửa sổ tự động tại Kính Cường Lực Vũng Tàu

Ngoài chính sách bảo hành hấp dẫn, Công ty Kính Cường Lực Vũng Tàu còn tặng thêm cho Quý khách hàng cảm biến mưa cao cấp. Khi giọt mưa rơi trên bề mặt cảm biến, động cơ sẽ nhận được tín hiệu và cho phép cửa sổ tự động đóng lại. 

Quý khách cần được tư vấn chi tiết về cửa sổ đóng mở bằng điện hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số điện thoại 0966 212 323 hoặc kết bạn zalo 0912 529 679 (Mr. Phong).