0966.212.323

 

11 lý do nên đầu tư cửa sổ điện ngay từ hôm nay

1. Cửa sổ lắp đặt ở vị trí khó với tới

Ở nhiều nơi, cửa sổ thường lắp đặt ở vị trí cao để dễ đón nắng và gió. Tuy nhiên, việc lắp đặt ở nơi cao sẽ rất khó đóng/ mở trong những trường hợp cấp bách. Thậm chí phải leo trèo thường xuyên dễ xảy ra nguy hiểm. Do đó, cửa sổ điện được đầu tư trong trường hợp này được xem là “điểm cộng lớn” cho ngôi nhà. Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và điều khiển cửa từ xa.

Nhiều ngôi nhà có cửa sổ thông gió, giếng trời đặt ở vị trí cao để đón nắng và gió
Nhiều ngôi nhà có cửa sổ thông gió, giếng trời đặt ở vị trí cao để đón nắng và gió

2. Cửa sổ nặng nên khó đóng/ mở

Có nhiều loại cửa sổ được làm bằng kính cường lực, sắt hoặc gỗ với kích cỡ quá khổ khiến cho việc đóng mở trở nên khó khăn. Trong trường hợp này, thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Chỉ cần bấm nút điều khiển hoặc công tắc, cửa sổ sẽ tự động di chuyển đóng mở một cách nhẹ nhàng mà chẳng tốn sức lực nào.

Cửa sổ càng to càng tốn sức khi đóng/ mở
Cửa sổ càng to càng tốn sức khi đóng/ mở

3. Hay bị mưa tạt vào cửa sổ

Thời tiết luôn nắng mưa thất thường, vì vậy mà nhiều lúc bạn không thể đóng được cửa sổ ngay lập tức. Chưa kể có những hôm đi ra ngoài hoặc phải đi công tác nhiều ngày, cửa sổ quên đóng sẽ khiến cho mưa gió và bụi bẩn bên ngoài bay vào nhà. Với cảm biến mưa được tích hợp kèm theo bộ thiết bị cửa sổ tự động, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi và vận hành thông minh mỗi khi trời mưa. Chỉ cần cảm nhận được độ ẩm, cảm biến mưa sẽ truyền lệnh điều khiển cho cánh cửa tự động đóng vào.

Cửa sổ khi không được khép kín hoàn toàn rất dễ bị thấm mưa vào trong
Cửa sổ khi không được khép kín hoàn toàn rất dễ bị thấm mưa vào trong

4. Gặp khó khăn trong việc đóng/ mở giếng trời 

Giếng trời có rất nhiều kiểu dáng nhưng chức năng của chúng cũng không khác gì các cửa sổ. Bởi giếng trời cũng giúp không gian được đón nắng và gió mát như cửa sổ. Tuy nhiên vị trí giếng trời thường được lắp đặt ở trên cao nên sẽ rất khó khăn để đóng mở. Chưa kể những lúc trời mưa thì giếng trời cần phải đóng lại ngay lập tức. Do đó thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện được ứng dụng khá nhiều trong việc thiết kế và lắp đặt giếng trời.

Xem thêm: 5 lưu ý không nên bỏ qua khi lắp cửa sổ đóng mở bằng điện

Một số giếng trời được làm bằng vật liệu nặng sẽ cần tốn sức khi đóng/mở
Một số giếng trời được làm bằng vật liệu nặng sẽ cần tốn sức khi đóng/mở

5. Không gian có nhiều cửa sổ

Thông thường ở các tòa nhà nhiều cửa sổ hay kho xưởng, họ hay lắp đặt kèm thêm các thiết bị đóng/ mở bằng điện để tiết kiệm thời gian. Điều này sẽ giúp họ đóng/ mở cùng một lúc cả hệ thống cửa sổ mà không cần phải di chuyển hay tốn sức lực.

Có những ngôi nhà được xây với rất nhiều cửa sổ nên khá khó khăn khi đóng/ mở chúng
Có những ngôi nhà được xây với rất nhiều cửa sổ nên khá khó khăn khi đóng/ mở chúng

6. Bạn hay vắng nhà nên không thể đóng cửa

Nếu bạn thường xuyên ra ngoài hoặc đi công tác dài hạn, việc đầu tư một thiết bị đóng/ mở tự động là điều vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp trời mưa bởi vì cảm biến mưa sẽ giúp bạn điều khiển đóng/ mở cửa sổ lập tức.

7. Bảo đảm thông thoáng cho kho xưởng, nhà máy 

Ở các kho xưởng thường lắp đặt nhiều cửa sổ để đón gió và lấy không khí thoáng đãng. Tuy nhiên vì có quá nhiều cửa sổ nên sẽ rất bất tiện nếu cần phải đóng/ mở một lúc. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp thường cho lắp đặt thêm các thiết bị đóng/ mở tự động để luôn bảo đảm không gian làm việc trong kho xưởng luôn được thông thoáng.

cửa sổ trong kho xưởng
Hầu hết công xưởng, nhà máy đều được thiết kế với rất nhiều cửa sổ

8. Hạn chế khói trong nhà khi có dấu hiệu cháy nổ

Cửa sổ tự động có thể tích hợp cảm biến khói để mở các cánh cửa sổ ra lập tức khi có dấu hiệu cháy nổ trong nhà. Vì vậy thiết bị cửa sổ điện được xem là một trong các thiết bị thông minh đáng để đầu tư cho ngôi nhà.

Lợi ích sử dụng cửa sổ tự động
Trong các trường hợp cháy nổ cần phải mở tất cả cửa sổ ra ngay lập tức để tránh gây ngạt khói bên trong

9. Trong nhà có người cao tuổi

Cửa sổ điện rất dễ điều khiển. Chỉ cần sử dụng remote hoặc công tắc là có thể đóng/ mở ngay. Do đó cửa sổ tự động rất dễ sử dụng ngay cả đối với người cao tuổi. Bên cạnh đó, việc đóng/ mở cửa sổ tự động thông qua điện thoại thông minh hay cảm biến cũng tiết kiệm sức lực phần nào cho người lớn tuổi.

Cửa sổ tự động dễ dàng đóng mở hơn
Cửa sổ tự động dễ dàng đóng mở hơn đối với người cao tuổi

10. Bảo đảm nhiệt độ ổn định trong không gian

Như đã đề cập ở trên, đa phần cửa sổ tự động luôn có thể tích hợp kèm thêm các cảm biến như cảm biến mưa, cảm biến khói. Bên cạnh đó, cửa sổ tự động còn có thể tích hợp cùng với hệ thống cảm nhiệt để đóng/ mở cửa sổ khi cần thiết. Hay đặc biệt đối với các khu vực cần bảo đảm nhiệt độ cho cây trồng, cửa sổ điện sẽ tự động đóng/ mở khi nhận thấy dấu hiệu nhiệt độ bị giảm hoặc tăng đột ngột.

Xem thêm: Cửa sổ tự̣ động KCQL 2,8 triệu/ bộ tặng cảm biến mưa cao cấp, bảo hành 2 năm

Hệ thống cảm ứng nhiệt có thể được tích hợp cùng với bộ cửa sổ điện
Hệ thống cảm ứng nhiệt có thể được tích hợp cùng với bộ cửa sổ điện

11. Cửa sổ điện mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà cửa sổ tự động mang lại cho đời sống. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cửa sổ tự động còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của một ngôi nhà thông minh.

Sử dụng cửa sổ điện mang lại sự tiện tích và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Sử dụng cửa sổ điện mang lại sự tiện tích và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mua cửa sổ điện ở đâu bảo đảm?

Công ty Kính Cường Lực Vũng Tàu tự hào là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cửa cổng tự động. Chúng tôi phân phối cửa sổ tự động trên toàn quốc với giá chỉ 2,8 triệu/ bộ, bảo hành trong 2 năm. Ngoài ra chúng tôi còn tặng kèm cho Quý khách bộ mới điện thoại, cảm ứng mưa cao cấp không dây. Quý khách vui lòng đặt hàng qua số điện thoại 0966 212 323 để được tư vấn kĩ hơn về ưu đãi.

 Kinhcuonglucvungtau chuyên phân phối cửa sổ điện nhập khẩu
Kinhcuonglucvungtau.com chuyên phân phối cửa sổ điện nhập khẩu
Cửa sổ điện KCQL giá 2,8 triệu/ bộ, tặng kèm cảm biến mưa không dây
Cửa sổ điện KCQL giá 2,8 triệu/ bộ, tặng kèm cảm biến mưa không dây