0966.212.323

 

Top 3 thiết bị mở cửa sổ bằng điện được ưa chuộng

Thiết bị mở cửa sổ là gì?

Thiết bị mở cửa sổ là thiết bị giúp cửa sổ được đóng/ mở một cách tự động thông qua điện năng. Các thiết bị này thường được ưa chuộng sử dụng ở các ngôi nhà thông minh, tòa nhà, phân xưởng làm việc…

Cửa sổ điện đang là xu hướng hiện nay
Motor cửa sổ điện quay khi vận hành công tắc điều khiển cửa sổ điện

Cơ chế vận hành

Cửa sổ tự động có cơ chế vận hành rất đơn giản. Chỉ cần nhấn nút trên remote hoặc công tắc, cửa sổ sẽ đóng/ mở theo ý muốn của người sử dụng. Đối với cửa sổ tự động có tích hợp kèm theo cảm biến mưa/ cảm biến khói bụi/ hệ thống cảm nhiệt, cửa sẽ đóng/ mở dựa theo lệnh điều khiển của mô tơ sau khi nhận tín hiệu.

Thiết bị mở cửa sổ có nhiều cách di chuyển tùy theo loại động cơ
Thiết bị mở cửa sổ có nhiều cách di chuyển tùy theo loại động cơ

Tính ứng dụng

Ngày nay chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với các thiết bị tự động, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà cửa đời sống. Đối với cửa sổ tự động, chúng thường được ứng dụng rộng rãi ở các tòa nhà, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu xưởng… và ngay cả nhà ở riêng.

Thiết bị đóng mở cửa sổ bằng điện có thể lắp cho nhiều loại cửa sổ khác nhau như cửa sổ trượt ngang, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, giếng trời, cửa sổ thông gió… 

Giếng trời/ cửa sổ thông gió là những vị trí hay được lắp đặt thiết bị tự động
Giếng trời/ cửa sổ thông gió là những vị trí hay được lắp đặt thiết bị đóng/ mở tự động

Lợi ích sử dụng

Thuận tiện đóng mở

Đây là lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng cửa sổ điện. Bạn sẽ không cần phải đứng dậy đóng/ mở cửa sổ khi đang làm việc giữa chừng. Nếu có người lớn tuổi ở trong nhà, bạn cũng không cần phải lo họ gặp khó khăn khi phải tự đóng/ mở các cửa sổ. Ngoài ra lúc bạn vắng mặt, bạn cũng không lo mưa gió/ khói bụi có thể bay vào nhà khi quên đóng cửa sổ.

Cửa tự động là sự lựa chọn hoàn hảo
Cửa được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tự động

Thông minh linh hoạt

Hầu hết các thiết bị đóng mở cửa sổ có thể tích hợp thêm các cảm ứng, cảm biến thông minh để tự động đóng cửa sổ khi cần thiết. Ví dụ đối với cảm biến mưa, khi nhận thấy được độ ẩm từ giọt nước rơi trên cảm biến, động cơ điện lúc này sẽ nhận được tín hiệu và truyền lệnh đến thiết bị truyền động để đóng cánh cửa sổ.

Nước mưa dễ bị tạt vào cửa sổ nếu không được đóng kịp lúc
Nước mưa dễ bị tạt vào cửa sổ nếu không được đóng kịp lúc

Tiết kiệm tài nguyên

Sử dụng cửa sổ tự động được xem là một phương án tiết kiệm tài nguyên để tránh lãng phí điện. Trong một vài tình huống, cửa sổ quên đóng khi đi vắng nhà có thể làm thất thoát điện máy lạnh ở bên trong.

Đóng mở cửa sổ dễ dàng hơn nhờ thiết bị đóng/ mở bằng điện thông minh
Đóng mở cửa sổ dễ dàng hơn nhờ thiết bị đóng/ mở bằng điện thông minh

3 loại động cơ đóng/ mở cửa sổ thông dụng hiện nay

1. Cửa sổ tự động dạng mở trượt

Cửa sổ điện dạng mở trượt là loại thiết bị đóng mở bằng điện dành cho cửa sổ trượt. Thiết bị tự động này còn có tên gọi khác là cửa sổ lùa tự động, motor cửa sổ lùa… Động cơ điện sẽ được gắn vào cánh cửa mà phần cánh của chúng có thể trượt qua hai bên trên đường ray.

Động cơ dành cho cửa sổ mở trượt
Động cơ dành cho cửa sổ mở trượt

2. Cửa sổ tự động dạng mở quay

Cửa sổ mở quay tự động có phần thiết bị điện được gắn vào phần khung và cánh cửa sổ. Khi mở cửa sổ, cánh cửa sẽ xoay quanh bản lề tạo ra một góc nhất định. 

 Động cơ dành cho cửa sổ mở quay
Động cơ điện cửa sổ mở quay

3. Cửa sổ tự động dạng mở hất

Thông thường, cửa sổ mở hất sẽ sử dụng động cơ điện dạng xích đẩy. Trong bộ thiết bị này, phần truyền động sẽ được gắn vào khung cửa và cánh cửa. Khi động cơ hoạt động, phần xích truyền động sẽ di chuyển đẩy lên để mở cửa hoặc đẩy xuống để đóng cửa.

Xem thêm: Motor cửa sổ KCQL dành cho cửa sổ hất, bảo hành 2 năm

Cửa sổ tự động đẹp
Cửa sổ mở hất thường sử dụng lực đóng mở từ xích đẩy

Cửa sổ điện có giá bao nhiêu?

Giá thiết bị mở cửa sổ điện là 2,8 triệu/ bộ. Quý khách mua thiết bị tại Kính Cường Lực Vũng Tàu sẽ được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, công ty còn tặng kèm cảm biến mưa thông minh cho Quý khách hàng đặt qua số điện thoại 0966 212 323. Cảm biến này sẽ hoạt động khi trời mưa và truyền tín hiệu đến động cơ để ra lệnh đóng cánh cửa sổ.

Các câu hỏi thường gặp khi mua cửa sổ điện

1. Làm sao để biết cửa sổ nhà mình có lắp đặt được thiết bị đóng/ mở tự động hay không?

Trả lời: Trong quá trình tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Kinhcuonglucvungtau.com luôn có đội ngũ tư vấn kỹ càng. Ngoài ra, Quý khách có thể đọc thêm bài viết dưới đây để xem các lưu ý trước khi quyết định đầu tư cửa sổ điện.

Xem thêm: 5 lưu ý không nên bỏ qua khi lắp cửa sổ đóng mở bằng điện

2. Cửa sổ điện lắp đặt có khó không?

Trả lời: Không hề khó như bạn nghĩ. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi luôn có thể tự lắp đặt tại nhà thông qua tài liệu, video hướng dẫn trực tiếp từ công ty.

3. Cửa sổ tự động đang sử dụng mà bị lỗi thì làm sao?

Trả lời: Quý khách đừng lo lắng, bất cứ vấn đề trục trặc nào liên quan đến sản phẩm mới đều được công ty hỗ trợ kiểm tra và sẵn sàng đổi mới nếu có hư hỏng.

4. Kính Cường Lực Vũng Tàu có giao hàng toàn quốc không?

Trả lời: Chắc chắn có. Công ty chúng tôi có trụ sở kinh doanh chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đồng thời chúng tôi có rất nhiều đại lý trên cả nước. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua hàng dù là ở đâu chúng tôi cũng có thể giao đến.